Iphone mới sẽ màu mè hơn và màn hình lớn hơn???

Apple sẽ cho ra đời Iphone thế hệ tiếp theo với nhiều màu và màn hình cở 4.7 hoặc 5.7inch?
 Theo báo cáo mới nhất từ Reuters, Apple đang trong quá trình xây dựng và phát triển hai mẫu điện thoại iPhone mới trang bị màn hình lớn hơn là 4.7 inch và 5.7 inch vào năm sau. Ngoài ra nguồn tin còn cho rằng, mô hình iPhone gía rẻ cũng sẽ có sẵn trong nhiều màu sắc khác nhau.

iPhone mới có màn hình 4.7 và 5.7 inch, Thời trang Hi-tech, iPhone moi, iPhone 5S, iPhone gia re, iPhone 6, iPhone 5, iPhone man hinh lon, ra mat iPhone 5S, gia iPhone 5S, dien thoai iPhone 5S, iPhone, Apple, iPhone mini, iPhone vo nhua, Apple ra mat iPhone moi, iPhone nhieu mau sac, cong nghe, dien thoai, dtdd, bao

Như thường lệ, Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin trên, nhưng không có nghĩa là Apple sẽ hủy kế hoạch sản xuất thiết bị này. Thời gian gần đây công ty Cupertino đang phải đối mặt với nhiều “thế lực” đến từ smartphone cao cấp chạy Android trang bị màn hình cỡ lớn 4,7 đến 5 inch, khiến cho thị phần của iPhone ngày càng bị thu hẹp.

Ngoài iPhone 5S sẽ ra mắt trong năm nay, Apple cũng đang dự định sẽ khởi động một mô hình iPhone mới giá rẻ có lớp vỏ làm bằng nhựa với 5 đến 6 lựa chọn khác nhau về màu sắc. Mức giá của iPhone này vào khoảng 99 USD.

Phía Reuters cho biết, Apple đang trong quá trình sản xuất thử nghiệm dành cho cả iPhone 5S và iPhone vỏ nhựa nhiều màu. Dự kiến, sẽ chính thức đi vào sản xuất từ tháng 7, đẩy mạnh trong tháng 8 và ra mắt trong tháng 9. Sẽ có khoảng 20 triệu chiếc iPhone vỏ nhựa sẽ xuất xưởng ngay trong quý 4 năm nay.

Nguyễn Thanh (Theo Gsm)

Trung tâm didong24h.vn
Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý Khách.