Iphone 5S hay Iphone 6

Thế hệ tiếp theo của gia đình Táo khuyết sẽ ra mắt vào ngày 20/6 tới chăng?
 Mặc dù chưa rõ tên gọi của chiếc iPhone thế hệ tiếp theo là gì, có thể là iPhone 5S, hoặc iPhone 6, nhưng những tin đồn về ngày ra mắt của nó đã được tiết lộ.

Theo thông tin mới nhất từ Nhật Bản cho biết, Apple đang có kế hoạch công bố chiếc iPhone 5S vào ngày 20 tháng 6 tới đây. Tuy nhiên, tháng 6 sẽ không có hàng bán ra, mà phải sang đầu tháng 7 chiếc iPhone thế hệ tiếp theo mới chính thức được phát hành.Kế hoạch ra mắt ngày 20/6 có thể rơi vào đúng dịp Apple tổ chức Hội thảo Các nhà phát triển toàn cầu, vốn thường diễn ra vào tuần thứ 2 của tháng 6 hàng năm. Đúng là trước đây, Apple đã từng tận dụng WWDC để công bố iPhone 3G, 3GS và iPhone 4. Do đó, nếu như Apple quay trở lại với mốc tháng 6 thì WWDC có vẻ như là dịp thích hợp nhất.

Các chuyên gia cũng nói rằng, iPhone 5S / iPhone 6 sẽ không có nhiều nâng cấp đáng kể khi so sánh với mô hình hiện tại iPhone 5, do đó có thể chiếc smartphone thế hệ tiếp theo này sẽ vẫn sử dụng màn hình cảm ứng công nghệ Retina kích thước 4 inch với độ phân giải 1136 x 640 pixel. Một bộ vi xử lý lõi tứ, sạc không dây, RAM 2GB, máy ảnh với đèn LED kép phía sau, kèm một số tính năng khác.
iphone-5s-(1).jpg
Trong năm 2014 chắc chắn Apple sẽ tung ra chiếc iPhone màn hình 4,5 inch lớn hơn để thỏa lòng mong đợi của các fans táo khuyết.

Ngoài ra, tin đồn còn nói rằng Apple sẽ tung ra chiếc iPhone giá rẻ trong năm nay, nhưng không đưa ra cùng thời điểm với iPhone 5S/ iPhone 6, có thể là vào tháng 8. Apple đang hy vọng sản phẩm giá rẻ này sẽ giúp hãng dễ dàng xâm nhập vào những thị trường như Trung Quốc và Ấn Độ với mức giá vào khoảng 330 USD (tương đương 7 triệu đồng).

Nguyễn Thanh (Theo Unwire)

Trung tâm didong24h.vn
Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý Khách.