HTC nâng cấp giao diện Sense lên 5.0

Thêm nhiều tính năng mới và cảm ứng mượt hơn khi nâng lên Sense 5.0

Nhà sản xuất Đài Loan vừa tiết lộ, hãng đang có kế hoạch nâng cấp lên giao diện Sense 5.0 mới cho một loạt những chiếc điện thoại thông minh như HTC One X, One X+, One S và HTC Butterfly trong thời gian tới. Tuy nhiên, công ty lại không thông báo về lịch trình cụ thể những nâng cấp này.

HTC cập nhật Sense 5.0 cho smartphone cũ, Thời trang Hi-tech, Sense 5.0, HTC Sense 5.0, giao dien Sense 5.0, giao dien moi cua HTC, HTC One X, One X+, One S, HTC Butterfly, HTC One X+, dien thoai HTC One X, gia HTC One X+, HTC One S, gia HTC Butterfly

Theo thông tin chia sẻ trên Facebook, ban đầu HTC không có ý định cập nhật Sense 5 cho thiết bị cũ, ngoại trừ HTC One vừa mới ra mắt. Tuy nhiên, do hạn chế về phần cứng, một số tính năng mới trên HTC One sẽ không xuất hiện trên bản cập nhật dành cho các sản phẩm đời cũ. Nhiều khả năng, tính năng chụp hình Zoe độc quyền của HTC One có thể sẽ không xuất hiện.

Ngoài ra, các tính năng có trong Sense 5.0 sẽ bị cắt giảm tùy từng cấu hình của các thiết bị nhằm đảm bảo hiệu năng. 

Được biết, giao diện Sense 4 sử dụng phổ biến trên các smartphone của HTC hiện nay khá nặng và thường gây ra cảm giác hơi giật một chút trong quá trình sử dụng. Sense 5.0 mới có thể sẽ đón nhận những thay đổi từ màn hình khóa lockscreen, các ứng dụng của HTC và một số yếu tố điều khiển trên màn hình như âm lượng. Nhưng quan trọng nhất là cảm giác "nhẹ nhàng" và trơn tru hơn. Bên cạnh đó, hình ảnh của Sense 5.0 cũng đã được cải thiện thanh thoát hơn.

Lưu ý, tất cả các thiết bị được đề cập ở trên đều phải là phiên bản quốc tế.

Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
 

Trung tâm didong24h.vn
Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý Khách.