Galaxy Tab 3

Galaxy Tab 3 ngày càng được nhiều người nhắc tới, nhất là sau khi Samsung “thất hẹn” tại MWC 2013 vừa qua. Theo tin đồn mới nhất, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ phát triển Galaxy Tab 3 với màn hình 8 inch công nghệ AMOLED, tiếp nối thành công của Galaxy Tab 7.7 inch ra mắt từ năm 2011

Galaxy Tab 3 sẽ có màn hình full HD AMOLED

Tuần trước, chiếc máy tính bảng của Samsung đã rộ lên trên nhiều trang công nghệ, nhiều tin đồn rất thú vị. Theo đó, Samsung Galaxy Tab 3 sẽ được giới thiệu tại IFA 2013 diễn ra vào tháng 9 tới, ngoài ra còn có phiên bản khác với tên gọi Galaxy Tab 3 Plus có màn hình 10.1 inch, full HD và sử dụng công nghệ màn hình AMOLED.


Dòng máy tính bảng Samsung Galaxy Tab

Nguyên nhân của sự chậm trễ rất có thể là do thay đổi công nghệ màn hình, màn hình mới của máy tính bảng Samsung sẽ có độ phân giải cao hơn dự kiến, bởi thế Galaxy Tab thế hệ tiếp theo đã lỡ hẹn người hâm mộ tại MWC 2013.

Các tin đồn mới nhất còn cho biết thêm vài thông tin khác, đó là Samsung đang chuẩn bị hai màn hình máy tính bảng full HD, một màn hình có độ phân gải tương tự như Nexus 10, 2.560 x 1.600 pixles, và một là màn hình tiêu chuẩn PLS LCD 8 inch AMOLED độ phân giải 1.920 x 1.200 pixels.

samsung-galaxy-tab-3.jpg

Mô hình đầu tiên có thể là dành cho Galaxy Tab 3 Plus, trong khi mô hình 8 inch sẽ cạnh tranh trực tiếp với Nexus 7 và iPad Mini thế hệ tiếp theo.


Đây là Galaxy Tab 3?

samsung-galaxy-tab-3-1.jpg

Máy tính bảng mới của Samsung sẽ được khám phá tại IFA 2013 sắp tới, nhưng cũng không loại trừ vài tuần tới Samsung sẽ ra mắt các thiết bị mới của mình.


 didong24h.vn tổng hợp
Nguồn tin: notebook italia

Trung tâm didong24h.vn
Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý Khách.