Galaxy S4

Trang Sammobile vừa đăng tải một hình ảnh mờ mờ về chiếc điện thoại mà họ cho là Galaxy S4 cũng như những thông tin cơ bản về cấu hình của nó
 Trang Sammobile vừa đăng tải một hình ảnh mờ mờ về chiếc điện thoại mà họ cho là Galaxy S4 cũng như những thông tin cơ bản về cấu hình của nó. 2 điều thú vị mà các bạn có thể thấy trong các thông số kỹ thuật mà Samsungmobile đưa ra là Samsung sẽ không còn dùng màn hình Amoled và vi xử lý Exynos trên điện thoại Galaxy S4 nữa. Sản phẩm thay thế là một loại màn hình LCD khác và vi xử lý Snapdragon 600 mà Qualcomm mới giới thiệu cách đây không lâu và hiện LG Optimus G Pro và HTC One đã được chính thức giới thiệu là sử dụng vi xử lý này. Samsung sẽ không giới thiệu Galaxy S4 ở Mobile World Congress 2013 ở Tây Ban Nha mà sẽ tổ chức một sự kiện vào khoảng giữa tháng 3 này ở New York (Mỹ) để giới thiệu S4.

Galaxy S4 sẽ có màn hình 4"99 FullHD, tên là Solux Display. Nếu thông tin này là thật thì mình thấy được điều tích cực. Màn hình làm theo công nghệ Amoled cho hình ảnh rực rỡ nhưng lại sai lệch khá nhiều về màu sắc. Bên cạnh đó các màn hình Amoled mà hiện Samsung dùng trên S3 là loại dùng công nghệ Pentile giá rẻ, độ phân giải thực thấp hơn nhiều so với độ phân giải lý thuyết. Việc Samsung chuyển qua LCD cho màn hình S4 là rất đáng hoan nghênh. Hy vọng thông tin này là chính xác.

Còn về vi xử lý, hiện Samsung sử dụng những chíp do họ sản xuất mang tên Exynos, tuy nhiên từ khi các máy sử dụng chip Snapdragon S4 hay S4 Pro ra thì Exynos đang được dùng để tỏ ra yếu hơn. Việc Samsung chọn chip mới của Qualcomm còn liên quan đến mạng LTE. Cũng có thể có cả phiên bản dùng chip Exynos lẫn Snapdragon.

Một số thông tin chung: Thông tin do Sammobile đưa ra, không phải thông tin chính thức.
- 4,99″ Full-HD SoLux Display
- Snapdragon 600 1.9 Ghz
- 2 GB RAM
- 16, 32 hay 64 GB
- 13 Megapixel
- 140.1 x 71.8 x 7.7mm
- 138 gram
- Nút Home cứng có cảm ứng
- Lưng nhựa nhưng sườn kim loại
- Pin có thể tháo rời
-Trắng/đen

Trung tâm didong24h.vn
Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý Khách.