Galaxy S4 mini là thế hệ tiếp theo

Samsung đã chính thức cho tiết lộ thông tin về mẫu Galaxy S4 Mini với màn hình 4,3-inch, chíp 2 nhân và máy ảnh 8-megapixel.
 Tùy thuộc vào khu vực phát hành mà phiên bản Samsung Galaxy S4 Mini sẽ hỗ trợ LTE, 3G và 2 SIM (3G). Bên cạnh đó, không giống như người anh em của mình, phiên bản nhỏ hơn này chỉ cung cấp độ phân giải màn hình qHD thay vì Full HD 1080. Chíp 2 nhân bên trong máy có tốc độ 1,7 GHz, trong khi phiên bản lớn hơn mang đến tùy chọn chíp 4 nhân và 8 nhân (tùy khu vực). Tất cả được gói gọn trong kích thước 124,6 x 61,3 x 8,94 mm và nặng 107 gram.

 
 
Phía trước Galaxy S4 Mini là camera 1,9-megapixel kết hợp với nhiều tính năng chỉnh sửa độc quyền từ Samsung, bao gồm Best Photo, HDR, và Panorama, cùng với đó là các tính năng tương tự trên phiên bản màn hình lớn như S Voice, S Translator, Group Play và WatchON.

Máy chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean kết hợp với giao diện người dùng TouchWiz, hỗ trợ RAM 1,5 GHz, bộ nhớ trong 8 GB (dung lượng khả dụng 5 GB) và có thể mở rộng lên đến 32GB thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Các kết nối khác trang bị cho máy bao gồm Wi-Fi a/b/g/n, GPS, GLONASS, Bluetooth 4.0, NFC (phiên bản LTE) và các cảm biến phổ biến khác (ánh sáng, la bàn, gia tốc...).
 


Sẽ có đến 3 phiên bản Galaxy S4 Mini được phát hành, trong đó mẫu cơ bản hỗ trợ 3G trên 4 băng tần GSM/EDGE, hỗ trợ mạng HSPA+ 21 Mbps (tùy thuộc mạng), mẫu hỗ trợ 2 SIM và cuối cùng là mẫu hỗ trợ 4G, hỗ trợ HSPA+ 42 Mbps và LTE (tùy thuộc thị trường phát hành).

Tuy nhiên, phía Samsung vẫn chưa cho công bố mức giá bán chính thức cũng như thời điểm sản phẩm lên kệ. Dự kiến Samsung sẽ chính thức giới thiệu máy tại sự kiện Premiere 2013 của mình vào 20-6 tới đây.
 
Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy S4 Mini
Việt Trung

Trung tâm didong24h.vn
Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý Khách.