Galaxy Premier

Phiên bản kế tiếp của chiếc điện thoại thông minh Galaxy Nexus và Galaxy S3 có tên gọi Galaxy Premier vừa mới được nhà sản xuất trình làng.

Galaxy Premier còn có tên mã khác là GT-I9260, một phiên bản mà có phần cứng sao chép từ đàn anh Galaxy Note 2 và chạy hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean với giao diện TouchWiz độc quyền của Samsung.

Galaxy Premier màn hình 4.5 inch trình làng, Điện thoại, Thời trang Hi-tech, Galaxy Premier, samsung Galaxy Premier, samsung, gia Samsung Galaxy Premier, dien thoai Samsung Galaxy Premier, Samsung, Galaxy Premier, dien thoai Samsung, gia Galaxy Premier, ra mat Samsung Galaxy Premier, dien thoai, smartphone Galaxy Premier, Galaxy Note 2, Galaxy S3, dtdd, dien thoai

Samsung Galaxy Premier là phiên bản thu nhỏ của Galaxy Note 2

Điện thoại thông minh Samsung Galaxy Premier được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4,65 inch (nhỏ hơn so với Galaxy Note 2) công nghệ Super AMOLED HD với độ phân giải 1280 x 720 pixel, mặt sau gắn camera 8 megapixel cho phép quay video chất lượng 1080p, mặt trước là camera 1.9 megapixel, RAM 1GB, bộ nhớ trong dung lượng 8GB hoặc 16GB có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD.

Máy sử dụng bộ vi xử lý lõi kép TI OMAP 4470 tốc độ 1.5 GHz, đồ họa PowerVR SGX544 GPU, kết nối Wi-Fi, Bluetooth 4.0, GPS, NFC, và một pin 2100 mAh.

Chiếc điện thoại này sẽ hoạt động dựa trên hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean của Google. Bên cạnh đó Samsung cũng có tích hợp một số phần mềm riêng của mình như S Beam, Smart Stay, Direct Call, Pop Up Play, S Voice, và Best Photo giống như trên Galaxy S3 cho chiếc điện thoại này.
 >>>Điện thoại Samsung và máy tính bảng giá tốt cho người yêu công nghệ

Samsung Galaxy Premier sẽ chính thức phát hành ngay trong tháng 11 này, sau đó sẽ tới thị trường Ukraine trong tháng 12. Mức giá dành cho phiên bản này là 680 USD (tương đương 14,1 triệu đồng).

Nguyễn Thanh

Trung tâm didong24h.vn
Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý Khách.