Galaxy Note 2 phiên bản 2 sim

Một phiên bản hai SIM của chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note II sắp được công ty Hàn Quốc ra mắt trong thời gian tới.

Sau thành công có phần bất ngờ của chiếc điện thoại thông minh lai máy tính bảng đầu tiên Galaxy Note, hãng Samsung tiếp tục cho ra mắt chiếc Samsung Galaxy Note II và cũng đang có hiệu ứng rất tốt trên thị trường. Tuy nhiên, nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn chưa muốn dừng lại ở đó khi mới đây rò rỉ thông tin sắp có phiên bản hai SIM của model này.

Samsung-Galaxy-Note-2-dual-SIM.jpg

Hình ảnh cho thấy Galaxy Note hỗ trợ 2 SIM

Theo một số nguồn tin cho biết, chiếc Samsung Galaxy Note II phiên bản 2 SIM được sản xuất dành cho thị trường có sức tiêu thụ smartphone lớn nhất hiện nay là Trung Quốc.

Những hình ảnh rò rỉ ban đầu cho thấy, Samsung Galaxy Note 2 hỗ trợ đến 3 khe cắm thẻ bao gồm, một cho microS, một khe cắm dành cho SIM thường, và một cho microSim.

Về thông số kỹ thuật, Galaxy Note 2 phiên bản hai SIM được trang bị bộ xử lý lõi tứ Exynos 1.6 Ghz, 2 GB RAM, màn hình 5,5 inch cho độ phân giải 720x1280 cùng bút cảm ứng S-Pen, chạy trên nền hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean cùng nhiều tính năng khác.

Dự kiến, Galaxy Note 2 phiên bản hai SIM sẽ cập bến thị trường Trung Quốc thông qua nhà mạng China Unicom, mặc dù vẫn chưa có thông tin về giá cũng như ngày phát hành sản phẩm.

tag:galaxy note,galaxy note 2 sim,galaxy note 2 sim gia bao nhieu,ban dien thoai cu,galaxy note 2

Nguyễn Thanh

Trung tâm didong24h.vn
Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý Khách.