Cảm nhận về Galaxy note 10.1

Nối tiếp thành công thế hệ đàn anh Galaxy Note 10.1 hy vọng sẽ làm mưa,làm gió khi ra mắt???

Note 10.1 cho trải nghiệm bút viết hết sức thú vị, thời lượng sử dụng pin lâu nhưng chất lượng phần cứng chưa thực sự tốt.Tiếp nối thành công của dòng Note màn hình 5,3 inch, Samsung mới đây đã tiếp tục trình làng sản phẩm mới nhưng có màn hình to hơn nhiều, tới 10,1 inch và là một chiếc máy tính bảng đích thực. Sản phẩm này được Samsung định giá cao hơn so với dòng Galaxy Tab 10.1 dù có nhiều nét thiết kế và tính năng khá tương đồng. Điểm nổi bật nhất trên chiếc galaxy này chính là chiếc bút S Pen đi kèm giúp viết vẽ thuận tiện giống như một cuốn sổ điện tử.

nhung loi binh ve galaxy note 10 1

Samsung cũng mang đến dòng máy mới của mình tính năng gọi điện và nhắn tin như một chiếc điện thoại thông thường. Đây là đặc điểm không xuất hiện trên chiếc Galaxy Tab 10.1 cũng như Tab 8.9 trước đó.Thiết bị mới này chạy hệ điều hành Android 4.0 mới cho giao diện mượt mà hơn cũng như một số tính năng tối ưu cho máy tính bảng.
Samsung-Galaxy-Note-10-1.jpg

Note 10.1 có cấu hình tốt với vi xử lý Exynos bốn lõi tốc độ 1,4 GHz, RAM 2 GB, pin 7.000 mAh cùng bộ nhớ trong tuỳ chọn 16, 32 và 64 GB. Phiên bản Số Hóa thử nghiệm có dung lượng 16 GB. Máy được trang bị camera phía sau độ phân giải 5 megapjxel, hỗ trợ lấy nét tự động, đèn flash LED. Phía trước sản phẩm mới này là camera độ phân giải 1,9 megapixel cho đàm thoại video.

                                                                               didong24h.vn tổng hợp

Trung tâm didong24h.vn
Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý Khách.