Tin Công Nghệ

Apple Store tại Việt Nam sự hoàn hảo....!!!

Để có được hình ảnh trau chuốt nhất, Apple luôn đưa ra những quy định hết sức chặt chẽ với các đối tác bán lẻ tại Việt Nam.

Bản đồ 3D ,chế độ offline cho di động

(ictworld.vn) - Google đã công bố một sự thay đổi toàn diện cho các dịch vụ bản đồ của họ, bao gồm hỗ trợ hiển thị 3D trên Google Earth và một chế độ xem offline cho Google Maps như Street View Trekker.

Bản đồ 3D iOs 6 cho Iphone 3Gs,Iphone 4

Như chúng ta đã biết, hệ điều hành mới iOS 6 Beta vừa ra mắt của Apple có tính năng xem bản đồ 3D (Fly-Over), nhưng nó chỉ hỗ trợ cho iPhone 4S và New iPad. Tuy nhiên, với một hacker chuyên nghiệp thì không gì không thể.

Bàn phím Logitech Ultrathin cho Ipad

Logitech vừa tung ra thị trường mẫu bàn phím thông minh Ultrathin Cover cho máy tính bảng iPad.

Báo giá và mua hàng công nghệ giá cao

Với xu hướng ngày cáng đổi mới,công nghệ cũng luôn thay đổi,vì vậy nhu cầu mua sắm cũng tăng!Khi quí khách muốn bán những món hàng mình đang sở hữu làm sao bán được giá cao?

Bẻ khóa Iphone 4s không cần jaibreak

Phương pháp vừa được một người Việt Nam đang học tại nga chia sẻ giúp iPhone 4S bản khóa mạng chạy iOS 5.0.1 có thể unlock khá nhanh và sử dụng được sim nhà mạng khác.

Black berry Playbook sẽ có bản 4G Lte?

Hãng RIM vừa thông báo, chiếc máy tính bảng BlackBerry PlayBook hỗ trợ mạng 4G LTE, và sử dụng CPU dual-core chính thức ra mắt ngày 31 tháng 7 tới.

BlackBerry R10

Hình ảnh một chiếc BlackBerry R10 đã tiếp tục bị rò rỉ trên trang mạng DgTle của Trung Quốc, cho chúng ta cái nhìn rõ ràng và chi tiết hơn của chiếc smartphone tầm trung đến từ nhà sản xuất Canada

Bút thông minh Spen và Ipen

Hai siêu phẩm di động được trông đợi nhất vào cuối năm nay là Samsung Galaxy Note II và iPhone 5 đều được tích hợp những cây bút tiện lợi đang trở thành tâm điểm của người yêu công nghệ trên toàn thế giới.

cách chặn tin nhắn rác

Công ty An ninh mạng Bkav chính thức ra mắt phần mềm chặn tin nhắn rác Bkav Mobile Security cho điện thoại iPhone. Với công nghệ lọc thông minh Smart Filter, giải pháp này có thể chặn 100% các tin nhắn rác thường gặp.

Trung tâm didong24h.vn
Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý Khách.